​Nam thanh niên mang súng vào nhà bạn trộm đồ rồi ... ngủ quên

Chủ Nhật, 07/01/2018 12:25

|

(CAO) Phát hiện nhà bạn có nhiều đồ dùng quý giá, Đức mang theo súng, roi điện, bình xịt hơi cay, tới để ăn trộm thì ngủ quên trong phòng và bị người nhà phát hiện bắt giữ.

Ngày 7-1, Công an TX.Thuận An, Bình Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Huỳnh Đức (20 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. 

Cơ quan này cũng đang làm rõ việc Đức tàng trữ và sử dụng vũ khí, công vụ hỗ trợ.

Theo công an, Đức là bạn của con bà Hồ Thị Thu H. (SN 1982) chủ căn nhà số 1/35 đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP.Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An.

Do biết được nhà bạn mình có nhiều tài sản mà không cất cẩn thận, nên đối tượng nảy sinh ý định chiếm đoạt. Rạng sáng ngày 5-1, nam thanh niên chuẩn bị một súng bắn bi, búa đóng đinh, bình xịt hơi cay, roi điện rồi lẻn vào căn nhà trên.

Do từng nhiều lần tới chơi nên Đức thông thuộc căn nhà, y đã lẻn vào phòng con trai bà H. lấy được một chiếc iPhone 7 Plus. Sau đó, Đức tiếp tục cạy phòng của vợ chồng bà H. nhưng cửa khoá trái nên không thể vào.

Quyết tâm thực hiện bằng được hành vi phạm tội, Đức liền trốn vào một phòng ngủ không có người để chờ cơ hội ra tay nhưng lại ngủ quên. Do ngủ say, khoảng 6 giờ sáng 5-1, Đức bị người nhà phát hiện, tri hô.

Đối tượng đã dùng súng bắn bi và bình xịt hơi cay uy hiếp người nhà bạn mình rồi bỏ chạy, bị người dân đuổi theo bắt giữ giao công an.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang