Cha chồng chém con dâu tử vong trong ngày cúng thất tuần con trai

Thứ Bảy, 06/01/2018 13:37  | Minh Tiến

|

(CAO) Khi thắp hương 49 ngày cho chồng xong, người con dâu lấy quần áo đi miền núi làm ăn thì bị bố chồng ngăn lại. Trong lúc cãi cọ, ông đã dùng dao chém chết con dâu mình.

Xác nhận với báo chí, trưa ngày 6-1, ông Lê Minh Điệp, Trưởng Công an xã Ái Thượng, (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) cho hay: Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng hết sức đau lòng.

Theo ông Điệp thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 5-1, tại nhà ông Quách Văn Dinh (SN 1962, ngụ làng Khà, xã Ái Thượng). Nạn nhân là chị Bùi Thị H. (SN 1992) –  con dâu của ông Dinh.

“Khi chúng tôi xuống hiện trường thì phát hiện máu me bê bết trên người chị H., vết thương rất nặng ở ngay vị trí đùi của nạn nhân. Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến viện”- ông Điệp nói.

Ông Điệp cũng cho biết thêm, nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên là vào ngày 5-1, chị H. trở về nhà bố mẹ chồng để thắp hương 49 ngày (cúng thất tuần) cho người chồng quá cố của mình (sau khi chồng mất chị này về nhà mẹ đẻ ở làng Chênh, xã Ái Thượng), và có xảy ra mâu thuẫn với bố chồng là ông Quách Văn Dinh.

“Sau khi làm 49 ngày cho chồng xong, chị H. lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn. Việc này bị ông Dinh căn ngăn vì muốn con dâu ở lại để chăm sóc, nuôi nấng 2 đứa con còn nhỏ. Tuy nhiên, sau đó giữa ông Dinh và chị H. có lời qua tiếng lại, ông Dinh cầm dao chém chết con dâu”, ông Điệp nói.

Được biết từ trước đến nay, ông Dinh được mọi người quý mến vì hiền lành, hết mực yêu thương con cái.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang