Người phụ nữ bị chém gục khi đang chạy xe máy chở con nhỏ

Thứ Hai, 13/01/2020 15:55

|

(CAO) Người đàn ông đã ép xe máy khiến hai mẹ con chị H. ngã xuống đường, sau đó cầm dao lao vào chém liên tiếp nhiều nhát vào người khiến chị H. bị thương rất nặng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 gờ 30 phút sáng 13-1, chị H. (trú xã Bình Sơn, TP.Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) chạy xe máy chở theo con nhỏ, khi đến địa phận phường Châu Sơn (TP.Sông Công) thì bất ngờ bị một người đàn ông ép ngã, sau đó gã này rút dao chém chị H. nhiều nhát.

Trưa cùng ngày, thông tin với PV, một lãnh đạo xã Bình Sơn (thành phố Sông Công) xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn.

Vị lãnh đạo cho biết, sáng 13-1, chị H. (là người dân xã Bình Sơn) trong lúc đi đường bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường và chém trọng thương. Hiện tại, nạn nhân đã được cấp cứu và điều trị tích cực tại bệnh viện. May mắn, con gái nhỏ đi cùng không bị thương.

Hiện trường vụ án. Ảnh từ mạng xã hội

Anh L. ( một nhân chứng tại hiện trường) cho biết, vào thời điểm trên, anh và bạn đang đi dưới chân cầu thì thấy một người đàn ông ép xe máy khiến một người khác ngã ra đường. Lúc này, anh L. cùng bạn chạy lên trên cầu để giúp đỡ người mới bị ngã, thì người đàn ông cũng dừng xe lại.

Khi anh L. và bạn tiến lại gần, người đàn ông vừa dừng xe bất ngờ rút dao, chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã trước đó.

"Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông bế bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế. Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu”, anh L. kể lại.

Kẻ gây án sau đó vứt con dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, người này còn buông những lời lẽ chửi bới.

Ngay sau đó, anh L. cùng bạn đã kêu gọi sự giúp đỡ của người dân gần hiện trường tiến hành sơ cứu cho nạn nhân và thông báo chính quyền địa phương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang