Người phụ nữ đang đi đường, bị chồng chém gục dưới gầm cầu

Thứ Tư, 13/11/2019 14:43  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đang đi đường, người phụ nữ bị chồng chém gục xuống đường. Sau khi chém vợ, người này đứng lại giải thích lý do vì vợ "nợ nần và bỏ con đi".

Trưa 13-11, trên mạng xã hội đăng tải clip và thông tin về việc một nam thanh niên cầm dao chém 2 người phụ nữ đi trên một xe máy ở gần cầu Dậu, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Vụ việc nhanh chóng được nhà chức trách tiếp nhận và cử người đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, sáng 13-11, tại cầu Dậu xảy ra việc ồn ào giữa đám đông, mọi người thấy một phụ nữ nằm bất tỉnh dưới lòng đường bên cạnh người đàn ông lớn tiếng.

"Trước khi sự việc xảy ra, tôi nghe có lời qua tiếng lại. Sau đó nam thanh niên đang cầm dao chém 2 người phụ nữ đi trên xe máy. Trong đó một người bỏ chạy nhưng thanh niên vẫn truy đuổi chém gục", một nhân chứng kể.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Sau khi gây án, nam thanh niên không bỏ chạy mà đứng lại giải thích cho mọi người hành động cầm dao chém của mình.

“Cô gái bị chém là vợ tôi, nó (người phụ nữ bị chém - PV) bỏ nhà đi để lại hai đứa con nhỏ và nợ nần, tôi khuyên bảo, tìm về không được”, nhân chứng kể lại lời người chồng nói với phóng viên.

Sau đó, người dân đã đưa người phụ nữ bị chém đi bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để đưa thanh niên kia về trụ sở và điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang