Người thân bị cáo chém người bị hại ngay tại sảnh tòa án

Thứ Năm, 17/12/2015 08:35  | Xuân Hoài

|

(CAO) Ngày 16-12, Phan Văn Nhỏ (SN 1993, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) bị TAND quận Liên Chiểu tuyên án 5 năm 6 tháng tù vì hành vi chém anh Phan Văn Thắng (SN 1995) gây thương tật 41%.

Kết thúc phiên toà, nhóm người thân của Nhỏ bao vây tấn công gia đình anh Thắng. Trong đó, Phan Văn Hòa (anh trai Nhỏ) lao vào túm cổ áo anh Phan Văn Đức (anh trai anh Thắng), còn một thanh niên rút dao bấm giấu trong người đâm vào bụng anh Đức nhưng rất may anh Đức mặc áo da nên không bị thương. 

Trong cảnh hỗn loạn đó, cảnh sát bảo vệ phiên tòa nổ phát súng chỉ thiên nên nhóm người tấn công chạy toán loạn nhưng vẫn đe “ra đường sẽ chém chết” khiến người nhà của anh Thắng rời tòa phải có sự hộ tống của công an. Trước tình huống oái oăm, mẹ của anh Thắng hoảng sợ ngất xỉu tại tòa.

Anh Đức bàng hoàng kể lại việc bị tấn công ngay sau phiên tòa. - Ảnh: Xuân Hoài

Trước đó, trong lúc phiên tòa đang diễn ra, nhóm thanh niên do Phan Văn Hòa cầm đầu đã xông vào gây mất trật tự, chửi thề và đe dọa bị hại khiến công an phải mời ra ngoài.

Được biết, Phan Văn Nhỏ và Phan Văn Hòa đều đã có tiền án, tiền sự. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ những kẻ gây rối, đâm người tại sảnh tòa án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang