Nhân viên ở sân bay Tân Sơn Nhất mở hành lý lấy trộm tài sản

Thứ Năm, 05/04/2018 10:52

|

(CAO) Lợi dụng công việc vận chuyển hành lý của khách đi máy bay ra băng chuyền, Dự lấy trộm hai chiếc điện thoại đắt tiền thì bị bộ phận an ninh của sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện, bắt giữ.

Ngày 5-4, Đồn Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất đang tạm giữ Trần Quang Dự (SN 1998, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Dự là nhân viên phục vụ sàn đỗ của trung tâm phục vụ sàn đỗ thuộc Công ty Việt Trung Sơn (Viags Tân Sơn Nhất). Khoảng 0 giờ 30 ngày 3-4, Dự được phân công phục vụ chuyến bay của hãng HongKong Airline vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuyển hành lý của khách từ hầm hàng ra băng chuyền.

Trong lúc chuyển hành lý, Dự phát hiện có một túi xách bị hở, bên trong có chiếc điện thoại Samsung S6 Edge nên nảy sinh lòng tham lấy trộm. Chưa dừng lại, đối tượng này tiếp tục mở một valy khác không có ổ khóa để trộm chiếc điện thoại Blackberry màu đen.

Đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Dự hết ca làm, lấy hai chiếc điện thoại trên quấn trong áo khoác để ra về thì bị nhân viên an ninh hàng không phát hiện bắt giữ giao nộp cho cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang