Phá điểm cá độ giải bóng đá Euro 500 triệu đồng/trận, thu lợi hàng tỷ đồng

Thứ Sáu, 02/07/2021 18:34

|

(CAO) Ngày 2-7, Công an huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền mà các con bạc tham gia cá độ là hơn 500 triệu đồng cho 1 trận đấu.

Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn đã xác định cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Lê Văn Thắng (SN 1985) và Vũ Văn Hùng (SN 1994, đều ở xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn) thực hiện.

Quá trình điều tra, Công an huyện Triệu Sơn phát hiện ngay khi vòng chung kết giải bóng đá Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 khởi tranh, Lê Văn Thắng và Vũ Văn Hùng đã câu kết với nhau tổ chức cho các đối tượng trên địa bàn huyện Triệu Sơn đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua trang Web bong88.com.

4 đối tượng chính bị bắt

Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021, 2 đối tượng nói trên đã tổ chức cho hàng chục đối tượng khác trên địa bàn huyện Triệu Sơn để thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính.

Theo tài liệu ban đầu, tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược là hơn 500 triệu đồng/1trận. Đến khi bị bắt, bọn chúng đã thu lời bất chính vài tỷ đồng.

Hiện, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt tạm giam 4 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này và đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hang chục đối tượng khác.

Bình luận (0)

Lên đầu trang