Nngười cha đồi bại, mất nhân tính lãnh án 16 năm tù

Thứ Tư, 29/09/2021 23:33

|

(CAO) Ngày 29/9, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Tô Văn Tâm (SN 1985, ngụ huyện Đông Anh, Hà Nội) mức án 16 năm tù vì tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của Tâm chính là con gái của y.

Theo cáo trạng, năm 2003, Tâm kết hôn với chị P. (SN 1984), hai người sinh được 3 con, trong đó có cháu A. (SN 2004). Từ khoảng giữa năm 2018, Tâm thấy cháu A. còn nhỏ, không có khả năng tự vệ và không dám chống cự lại nên đã nhiều lần bắt ép A. quan hệ tình dục.

Cụ thể, tháng 6/2018, khi A. được 13 tuổi, Tâm rủ con gái ra vườn hái hồng xiêm rồi cởi áo ngoài trải xuống đất, bảo con nằm xuống để làm chuyện mất nhân tính. Khi cháu A. chống cự, giãy giụa thì bị bố quát: “Im” và thực hiện hành vi giao cấu. Xong việc, Tâm cấm con không được nói hé chuyện cho mẹ biết.

Khoảng 10 ngày sau đó, khi nhà vắng người, thấy A. đang gội đầu trong nhà tắm, bị cáo đã thực hiện hành vi mất nhân tính với con, rồi bảo A. không được nói cho ai biết. Đến tối ngày 21/3, khi A. đang ngủ, Tâm tiếp tục có hành vi xâm hại con gái.

Bị cáo Tâm tại tòa.

Do thường xuyên bị bố đe dọa, bắt ép phải quan hệ tình dục nên ngày 1/4, A. đã kể lại sự việc cho mẹ biết. Ngay hôm sau, người mẹ có đơn trình báo công an.

Ngày 3/4, Tâm bị CQĐT Công an huyện Đông Anh bắt giữ. Theo lời khai của Tâm và con gái, ngoài 3 lần xâm hại nêu trên, bị cáo còn nhiều lần quan hệ với cháu A. ở giường ngủ tại nhà cũ của Tâm, nhưng không nhớ thời gian cụ thể.

Bình luận (0)

Lên đầu trang