Phát hiện chủ quán karaoke cùng 17 khách, nhân viên “bay lắc”

Thứ Bảy, 08/08/2020 18:08  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 8-8, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh phát hiện nhóm thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Công an tiến hành lập biên bản nhóm đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke - Ảnh: Anh Tầm.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 7-8, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng Công an TP.Long Xuyên, Công an phường Mỹ Bình, tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Kinh (đường Lê Văn Nhung, phường Mỹ Bình) phát hiện tại các phòng: 301, 401 và 403 của quán này có 12 khách, với độ tuổi từ 16 đến 37 nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện, thu giữ nhiều viên nén màu hồng, bọc nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, mà các đối tượng đang sử dụng. Qua test nhanh 12 khách và 6 nhân viên của quán dương tính với chất ma túy.

Được biết, quán karaoke trên do Huỳnh Chí Nhân (35 tuổi, ngụ khóm 5, phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên) thuê lại để kinh doanh. Nhân cũng là một trong 18 người dương tính với chất ma túy.

Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận đang sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng trên thì bị lực lượng công an kiểm tra bắt quả tang.

Bình luận (0)

Lên đầu trang