99 người sử dụng ma túy trong quán bar và karaoke Ruby

Chủ Nhật, 28/06/2020 18:24  | T.Nam

|

(CAO) Lực lượng chức năng phát hiện tại 9 phòng hát có 114 người, trong đó 99 người có biểu hiện sử dụng ma túy. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 99 người đã sử dụng ma túy ecstasy (kẹo), ketamine (ke).

Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Hải Dương, vào khoảng 1h sáng 28/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP.Hải Dương kiểm tra quán bar Ruby One tại khu 6, phường Nhị Châu và quán karaoke Ruby KTV trên đường Thanh Niên, thuộc phường Quang Trung, TP.Hải Dương.

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện tại 9 phòng hát có 114 người, trong đó 99 người có biểu hiện sử dụng ma túy. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 99 người đã sử dụng ma túy ecstasy (kẹo), ketamine (ke).

Lực lượng chức năng kiểm tra tại hiện trường

Bước đầu, cơ quan công an xác định các đối tượng mua ma túy từ nhân viên trong quán. Cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng ma túy tại hiện trường. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện gần 100 người sử dụng ma túy là một trong những chiến công của lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đạt được trong đợt ra quân Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2020, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang