Quảng Ngãi: Bắt đối tượng dàn cảnh mua vàng để ăn trộm

Thứ Sáu, 26/05/2017 01:16

|

(CAO) Trong vai khách mua vàng, Thỉnh nhân lúc chủ tiệm vàng không để ý đã lấy trộm một sợi dây chuyền rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, hành vi của hắn đã bị cơ quan công an bắt gọn không lâu sau khi rời khỏi tiệm vàng.

Ngày 25-5, Công an huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi cho biết vừa bắt đối tượng Đào Cẩm Thịnh (26 tuổi, ở phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Đào Cẩm Thịnh tại cơ quan công an

Trước đó vào ngày 24-5, Thịnh đến cửa hàng kinh doanh vàng bạc hiệu Mười Vàng, ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà đóng vai khách mua hàng. Tại đây, Thinh đề nghị ông Phùng Vương Văn là chủ cửa hàng đưa nhiều loại dây chuyền vàng cho hắn lựa chọn.

Lợi dụng ông Văn trong lúc cân vàng, Đào Cẩm Thịnh lén lấy một sợi dây chuyền vàng 3 chỉ cất giấu vào người. Khi Thịnh bỏ đi, ông Văn phát hiện bị mất sợi dây chuyền vàng nên đã hô hoán và báo công an.

Nhận được thông tin, Công an huyện Sơn Hà đã bố trí các lực lượng chốt chặn, truy bắt đối tượng theo thông tin nạn nhân trình báo. Không lâu sau đó, cơ quan công an bắt được Thịnh cùng tang vật khi hắn đi qua địa phận xã Sơn Thành

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang