Quảng Ngãi: Truy tìm người cha nghi treo cổ con gái ruột 4 tuổi rồi bỏ trốn

Thứ Bảy, 27/05/2023 19:16

|

(CAO) Chiều 27/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cho biết đang huy động lực lượng phối hợp với các trinh sát của Phòng CSHS truy tìm đối tượng Đinh Văn Thôi (SN 1978, ở xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi), có vợ và con sinh sống ở thôn Nước Ui, xã Ba Vì, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) để phục vụ công tác điều tra.

Hiện đối tượng Đinh Văn Thôi đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú

Trước đó, vào khoảng 6h30’ cùng ngày, bé gái Đinh Thị Th.V. (SN 2019) là con của đối tượng Đinh Văn Thôi được gia đình đưa đến Trạm Y tế xã Ba Vì cấp cứu, nhưng bác sĩ xác định bé đã tử vong trước khi nhập viện.

Thông tin ban đầu được biết, vì mâu thuẫn vợ chồng nên đối tượng Đinh Văn Thôi nghi vấn đã treo cổ con gái. Theo lời khai của người vợ, sau khi treo cổ con gái, Thôi cũng định treo cổ tự tử nhưng người vợ phát hiện la lối và khi biết con gái đã chết, Thôi đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ba Tơ đã nhanh chóng có mặt tại nhà đối tượng Thôi phong tỏa hiện trường. Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Hiện Phòng CSHS Công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Ba Tơ tổ chức truy tìm Đinh Văn Thôi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang