Gia Lai:

Siết cổ người yêu cũ rồi uống thuốc sâu tự tử

Thứ Tư, 28/10/2015 09:12  | Bảo Bình

|

Sau khi bị người yêu chia tay, Giang đã hẹn người yêu vào một khách sạn để gặp mặt lần cuối.Tại đây, Giang đã dùng dây điện siết cổ người yêu sau đó lấy chai thuốc trừ sâu mang theo uống tự tử.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 15 phút ngày 27-10, Bùi Văn Giang (28 tuổi, quê Ninh Bình) hẹn chị P.T.N.M (19 tuổi, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) vào một khách sạn trên địa bàn TP. Pleiku để nói lời tạm biệt rồi về quê. Sau khi vào phòng, Giang bất ngờ dùng dây điện mang theo siết cổ làm M. bất tỉnh. Sau đó Giang lấy thuốc trừ sâu mang theo để tự tử.

Chị M cho biết, trước đây chị và Bùi Văn Giang có quan hệ yêu tình cảm với nhau nhưng đã chia tay. Sau khi chia tay, Giang muốn nối lại mối quan hệ nhưng chị M không chấp nhận.

Chị M nằm cấp cứu tại bệnh viện - Ảnh: Bảo Bình

“Trưa cùng ngày, Giang đã hẹn tôi đến một khách sạn trên địa bàn TP. Pleiku để gặp nhau và nói lời tạm biệt rồi về quê. Khi tôi bước vào phòng thì bất ngờ bị Giang dùng dây điện quấn quanh cổ khiến tôi không thở được và ngất đi. Sau khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đã nằm trong bệnh viện”- chị M cho biết.

Sau đó, cả hai được nhân viên khách sạn phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Hiện lực lượng Công an TP. Pleiku đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang