Sới bạc thuê nhóm đối tượng có tiền án đưa đón con bạc, cảnh giới Công an

Chủ Nhật, 21/08/2022 21:18

|

(CAO) Sới bạc hoạt động rất tinh vi khi thuê tới 5 người chuyên đưa đón con bạc và cảnh giới Công an. Ngoài ra, sới bạc này thường xuyên thay đổi địa bàn đánh bạc khiến cơ quan Công an gặp nhiều khó khăn để triệt phá.

Ngày 21-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố bị can đối với 18 người (tạm giam 15 người) về tội Tổ chức đánh bạcĐánh bạc.

Sới bạc mà Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt phá do Đỗ Văn Hòa (31 tuổi) là người đứng ra tổ chức, hoạt động hết sức tinh vi ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh này.

Các đối tượng bị Công an bắt tại trận (Ảnh Công an cung cấp).

Theo cơ quan chức năng, rạng sáng 12-8, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Văn Giang, Công an xã Liên Nghĩa đột kích ngôi nhà 3 tầng của ông Nguyễn Văn Lưởng (56 tuổi, ở xã Liên Nghĩa).

Tại đây, Cảnh sát bắt quả tang 18 người đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Tại hiện trường, Công an thu giữ gần 200 triệu đồng, một ôtô, 3 xe máy và nhiều tang vật liên quan.

Cơ quan điều tra xác định, Đỗ Văn Hòa (31 tuổi) là người đứng ra tổ chức sới bạc cho người chơi ở huyện Văn Giang, huyện Khoái Châu (Hưng Yên), Hà Nội và Hải Phòng.

Ngôi nhà nơi tổ chức đánh bạc vừa bị triệt phá.

Để thiết lập sới bạc, Hòa tổ chức hết sức tinh vi, thuê 5 người có tiền án, tiền sự chuyên đưa đón các con bạc. Ngoài ra, khi chơi tại sới của Hòa, các con bạc phải giao nộp điện thoại trước mỗi lần nhập sòng.

Hòa tinh vi đến nỗi, cử đàn em đón đưa con bạc đi lòng vòng bằng nhiều ngả đường và thường xuyên thay đổi các địa điểm tổ chức đánh bạc theo nguyên tắc mỗi nơi tổ chức không quá 2 đêm để tránh sự phát hiện của Công an.

Sau khi chọn địa điểm, Hòa cử người cảnh giới trong nhà, ngoài ngõ và đường dẫn đến địa điểm đánh bạc. Nếu phát hiện bất thường, con bạc được thông báo để tiêu hủy tang vật, giải tán.

Tuy nhiên, mọi mánh khóe của "ông trùm" này đều không che giấu được con mắt nghiệp vụ của lực lượng Công an.

Bình luận (0)

Lên đầu trang