Quảng Nam:

Tài xế tông 2 mẹ con tử vong rồi lái xe bỏ trốn đã đến Công an đầu thú

Thứ Bảy, 25/05/2019 08:53  | Hải Đường

|

(CAO) Sáng 25-5, Thượng tá Hà Thế Xuyên, Phó trưởng Công an TX Điện Bàn, Quảng Nam cho biết, tài xế Lê Trung Thuận (26 tuổi, trú xã Điện Thắng Nam, TX.Điện Bàn) là người điều khiển xe ô tô tông khiến 2 mẹ con tử vong ở P.Điện Ngọc, TX Điện Bàn đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo Thượng tá Xuyên, qua khai nhận ban đầu, Thuận thừa nhận mình điểu khiển ô tô lưu thông trên đường Phạm Như Xương, đoạn qua khối phố Ngọc Vinh, P.Điện Ngọc, TX Điện Bàn thì xảy ra vụ va chạm với xe máy, sau khi gây tai nạn vì quá hoảng sợ nên Thuận điều khiển bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tài xế Lê Trung Thuận đã đến cơ quan chức năng đầu thú

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 52 phút, ngày 23-5, tại đường Phạm Như Xương, thuộc khối phố Ngọc Vinh, P.Điện Ngọc, TX Điện Bàn, một xe ô tô (không rõ BS) đã va chạm với xe máy (không rõ biển số) do một người phụ nữ chở theo hai con nhỏ.

Cú va chạm mạnh, khiến 3 mẹ con bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, người mẹ và đứa con trai lớn đã tử vong, còn cháu bé 3 tuổi bị thương nặng. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe đã tăng tốc và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang