Mâu thuẫn hát karaoke, nhóm tuổi teen truy sát khiến 2 người thương vong

Thứ Bảy, 24/04/2021 13:26  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 24-4, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt khẩn cấp nhóm đối tượng dùng hung khí truy sát 2 người thương vong sau mâu thuẫn ăn nhậu, hát hò.

4 đối tượng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 23/4/2021, Nguyễn Thanh Thơ (SN 2003); Nguyễn Văn Thịnh (SN 2002, cùng thường trú ấp 1, xã Xuân Hưng) và Nguyễn Văn Tuấn (SN 2004); Nguyễn Thanh Siêu (SN 2004) và Nguyễn Văn Tuấn Tài (SN 2004, cùng thường trú ấp 2A, xã Xuân Hưng) tổ chức ăn nhậu tại quán ốc Béo thuộc ấp 3, xã Xuân Hưng do anh Nguyễn Quang Phương, (SN 1996, HKTT: ấp 1, xã Xuân Hưng) làm chủ kinh doanh.

Cùng lúc này, anh Hoàng Văn Phúc (SN 2004); Nguyễn Hoàng Long (SN 2003) em họ của Phúc (cùng thường trú ấp 2, xã Xuân Hưng) và một số người bạn (chưa xác định rõ họ tên, địa chỉ) đang ngồi nhậu bàn bên cạnh.

Quá trình nhậu đến khoảng 21 giờ thì Thơ và Thịnh xảy ra mâu thuẫn với Phúc và Long trong việc tranh giành hát karaoke tại quán nhưng được một số người trong quán can ngăn nên tất cả ra về.

Bực tức Phúc và Long nên Thơ rủ Thịnh về nhà mình lấy hung khí đi tìm Phúc và Long đánh thì Thịnh đồng ý, Thịnh điều khiển xe máy BS: 60H5-130.11 chở Thơ về nhà lấy 01 cây kiếm tự chế và 01 cây tuýp sắt.

Khoảng 21 giờ 30 phút, khi Thịnh và Thơ đi đến khu vực chợ ấp 2, xã Xuân Hưng thì thấy Long đang điều khiển xe (chưa xác định được biển số) chở Phúc đi phía trước, Thịnh liền điều khiển xe chạy lên chặn đầu xe Long.

Ngay sau đó, Thơ cầm cây kiếm, Thịnh cầm tuýp sắt cùng xuống xe, chạy lại chém, đánh Phúc và Long làm Phúc ngã gục tại chỗ, sau đó Thịnh và Thơ đã cầm hung khí bỏ trốn.

Hậu quả: Hoàng Văn Phúc bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên đã chết vào khoảng 22 giờ trên đường đưa đi đến Trung tâm Y tế huyện; Nguyễn Hoàng Long bị thương (tay và đùi phải) được đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh và Công an huyện đã triển khai lực lượng truy bắt đối tượng. Đến 23 giờ cùng ngày đã vận động được Nguyễn Văn Thịnh và Nguyễn Thanh Thơ (02 đối tượng trực tiếp gây án) ra đầu thú và thu giữ hung khí.

Hiện cơ quan CSĐT đang điều tra mở rộng làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang