"Tú bà" đồng tính cầm đầu đường dây bán dâm có giá lên tới 5000 USD

Thứ Năm, 13/05/2021 17:43

|

(CAO) Ngày 13-5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TPHCM về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự: Qua công tác nghiệp vụ cơ bản và quản lý địa bàn, vào thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đơn vị đã phát hiện đối tượng môi giới mại dâm có phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, lợi dụng mạng xã hội, ứng dụng OTT và sử dụng các căn hộ chung cư cao cấp để hoạt động mại dâm. Phòng Phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4) xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá.

Căn cứ tài liệu thu thập được, ngày 7-5, Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị thuộc CATP Hà Nội kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 phòng ngủ có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai những người liên quan, sau đó cơ quan Công an đã triệu tập Trần Thị Thanh Thảo.

Trần Thị Thanh Thảo tại cơ quan công an

Tại cơ quan Công an, Trần Thị Thanh Thảo khai nhận, ngày 7-5, đối tượng thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Thỏa thuận xong, khách mua dâm đã chuyển trước 15 triệu đồng tiền đặt cọc cho Thảo. Chiều cùng ngày, Thảo điều gái bán dâm D.T.T (SN 1994), quê ở tỉnh Kiên Giang từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội và 1 gái bán dâm ở Hà Nội là N.T.T.O (SN 1997), quê ở Đà Nẵng đến căn hộ trên.

Khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản. Trong lúc các cặp đôi đang "hành sự" đã bị cơ quan Công an bắt quả tang.

Quá trình điều tra làm rõ: Trần Thị Thanh Thảo là đồng tính nữ, không nghề nghiệp ổn định, đứng ra điều hành hoạt động tổ chức môi giới mại dâm trong một thời gian dài.

Theo lời khai của đối tượng Thảo: Từ đầu năm 2021 đến nay, đối tượng thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước để môi giới mại dâm. Trong đó, Thảo là trưởng nhóm Zalo có tên “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”… Ngoài ra, để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm chân dài, xinh đẹp, dáng người chuẩn, đồng thời còn giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Theo đó, đường dây bán dâm do Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour từ 4.000USD đến 5.000USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. Người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo được hưởng 40%. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang