Tên trộm đánh gia chủ gục dưới nền nhà

Thứ Năm, 14/09/2017 16:06  | Tường Vân

|

(CAO) Nghe tiếng kêu cứu thất thanh của anh Lê Văn Thanh (SN 1984 – chủ tiệm sửa xe Honda Thanh) ở phía sau nhà, người dân chạy đến thì phát hiện anh này nằm gục dưới đất, đầu chảy máu, bên cạnh có một chiếc búa.

Công an xã Cuốc Đăng, huyện Cưmgar (Đắk Lắk) cho biết, ghi nhận tại hiện trường cho thấy đây là vụ đột nhập để trộm tài sản.

Tuy nhiên, khi bị chủ tiệm phát hiện, kẻ trộm quay lại dùng vật cứng tấn công để tẩu thoát. Đơn vị đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Cưmgar truy lùng đối tượng gây án.

Tiệm sửa xe Honda Thanh - hiện trường vụ án

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 ngày 14-9, lúc này, người dân sống xung quanh khu vực km17, Quốc lộ 14 thuộc địa phận xã Cuôr Dăng nghe tiếng kêu cứu thất thanh của anh Lê Văn Thanh.

Ngay sau đó, mọi người tri hô, chạy đến xem nhưng cửa tiệm chốt trong nên phải vòng ra phía sau nhà thì phát hiện anh Thanh nằm gục dưới nền nhà, đầu chảy máu, bên cạnh có một chiếc búa. Tên trộm đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo ông Lê Văn Hoa - bố anh Thanh, đối tượng đột nhập vào nhà anh Thanh là người quen gần nhà, trước đây từng xin vào học nghề sửa xe tại tiệm nhưng học được mấy tháng thì bỏ.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

TP.HCM: Bắt tên trộm ô tô lúc rạng sáng nhờ thiết bị định vị
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang