Thanh niên cướp 2 tiệm vàng, nhảy cầu chết đuối trên đường bỏ trốn

Thứ Sáu, 07/02/2020 19:39  | Hải Đường

|

(CAO) Tối 7-2, đại tá Phạm Trung Phương, Trưởng Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể nghi phạm nhảy cầu bỏ trốn sau khi cướp 2 tiệm vàng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30, cùng ngày, một nam thanh niên (bịt khẩu trang) vào tiệm kim hoàn Ngọc Minh (ngã ba Nam Phước, huyện Duy Xuyên) và vờ hỏi mua vàng. Lợi dụng vợ chồng chủ tiệm vàng mất cảnh giác, nam thanh niên đã dùng dao khống chế người vợ và yêu cầu người chồng đưa vàng. Tuy nhiên, khi chủ tiệm vàng hô hoán, kẻ này đã vội vàng lên xe máy rồi tháo chạy.

Chưa dừng lại, tầm 30 phút sau, tên cướp này tiếp tục đến tiệm vàng Dung (ở khu phố chợ Nam Phước, huyện Duy Phước). Tại đây, nam thanh niên này dùng vật cứng đập tủ kính tiệm vàng nhưng bất thành. Sau đó, kẻ này mở tủ đựng tiền và cướp đi hàng chục triệu đồng của tiệm vàng rồi nhảy lên xe máy bỏ trốn.

Nơi nghi phạm Khánh nhảy cầu Vĩnh Điện chết đuối.

Nhận được tin báo, công an huyện Duy Xuyên đã tổ chức truy tìm và xác định được nghi phạm đang chạy xe máy trên QL 1A, nên tiến hành truy bắt. Trong lúc bị công an truy đuổi, khi đến cầu Vĩnh Điện, nam nghi phạm đã bỏ lại xe máy trên cầu và nhảy xuống sông trốn thoát.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

“Đến chiều nay, lực lượng Công an đã tìm thấy thi thể nghi phạm cướp 2 tiệm vàng rồi nhảy cầu bỏ trốn. Nghi phạm được xác định là Võ Nguyên Khánh (34 tuổi, trú khối phố Long Xuyên, thị trấn Nam Phước)”, đại tá Phương nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang