Thanh niên giết bạn gái 16 tuổi rồi tự tử vì sợ gia đình phát hiện

Thứ Năm, 25/02/2021 10:02  | Đào Giang

|

(CAO) Sáng 25/2, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) đã bắt đối tượng Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1, Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân), về hành vi giết người.

Cụ thể, trưa 24/2, nhận được tin báo tại nhà dân ở khu vực thôn 1, Mai Xá, có nạn nhân tử vong chưa rõ nguyên nhân, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Lý Nhân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ.

Đối tượng Trần Mạnh Hùng tại cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tài liệu thu thập được, cơ quan Công an đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng Trần Mạnh Hùng là thủ phạm gây ra vụ giết người trên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Hùng khai nhận, do quen biết từ trước và có mối quan hệ yêu đương với nạn nhân tên V (sinh ngày 25/8/2005, trú ở huyện Bình Lục, Hà Nam). Đêm 23/2/2021, Hùng đón V về nhà ngủ. Đến trưa 24/2, khi biết gia đình đi tìm, vì lo sợ nên Hùng và V thống nhất cùng tự tử. Hùng dùng tay bóp cổ V đến tử vong và nhảy xuống ao cạnh nhà tự tử nhưng không thành. Sau đó, Hùng đi ra cầu Thái Hà tiếp tục tự tử thì bị bắt giữ.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang