Kẻ xông vào quán nhậu chém chết người khai gì?

Thứ Năm, 04/04/2019 13:29  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Thấy vợ ngồi uống bia với nhóm bạn trai, Sự đi xe máy đến quán và dùng dao đâm chết nam thanh niên trong bàn nhậu.

Khoảng 20 giờ ngày 3-4, tại xã Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình, Thái Nguyên xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Nạn nhân được xác định là anh Dương Đình Thao (SN 1982, trú xóm Thuần Pháp, xã Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình, Thái Nguyên). Nghi phạm ra tay sát hại anh Thao được là Hoàng Văn Sự (SN 1988, trú xóm Nghè, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, Bắc Giang).

Vào thời gian trên, anh Thao cùng 3 người khác, trong đó có vợ của Sự là chị Nguyễn Thị L. (SN 1989) vào một quán trên địa bàn xã Điềm Thụy ngồi nhậu. Vừa ngồi với nhau chưa được lâu thì cả nhóm bất ngờ trước sự xuất hiện của Sự trên tay lăm lăm con dao nhọn.

Do quá bất ngờ, anh Thao bị Sự đâm nhiều nhát gục xuống sàn.

Hiện trường vụ án.

Sau khi gây án, Sự bỏ lại xe máy tại hiện trường cầm theo con dao bắt taxi về một nhà nghỉ tại xã khác. Được sự vận động của Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Bình, đến 20 giờ 30 cùng ngày, Hoàng Văn Sự đã ra đầu thú, giao nộp hung khí gây án.

Bước đầu Hoàng Văn Sự khai nhận, nguyên nhân gây án là do ghen tuông. Dù hai vợ chồng đều ở Bắc Giang nhưng chị L. lại làm công nhân ở khu công nghiệp Điềm Thuỵ, huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Thời gian gần đây, Sự phát hiện trong điện thoại của vợ có nhiều tin nhắn yêu đương với một người đàn ông ở gần chỗ làm của vợ nên âm thầm theo dõi, tìm hiểu. Khi phát hiện vợ đang ngồi uống bia cùng “tình địch” thì đối tượng đã xông vào dùng dao sát hại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang