Chặn nhóm thanh niên mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Thứ Hai, 07/09/2020 22:12  | Hoà Khánh

|

(CAO) Ngày 7-9, tin từ Công an phường Phước Vĩnh, TP.Huế (Thừa Thên - Huế), cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn kịp thời một nhóm thanh niên điều khiển xe máy mang theo nhiều loại hung tụ tập để chuẩn bị đi hỗn chiến.

Trước đó, vào ngày 1/9, từ tin báo của quần chúng đến Công an phường Phước Vĩnh, có một nhóm thanh niên điều khiển xe máy, đem theo hung khí, tụ tập gây rối trật tự công cộng tại số 14/54/131 Trần Phú, phường Phước Vĩnh để chuẩn bị đi hỗn chiến.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường. Tại đây công an phát hiện có 5 người đang tụ tập và mang theo nhiều hung khí như dao, rựa, mã tấu các loại..., đưa các đối tượng về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan, các đối tượng khai nhận giữa Hồ Anh Tuấn (28 tuối, trú tại phường Trường An, TP.Huế) và Hồ Phú Cường (27 tuổi, trú phường Phước Vĩnh, TP.Huế) có xảy ra mâu thuẫn.

Nhằm để giải quyết mâu thuẫn, vào khoảng 9h ngày 1/9, một nhóm 6 đối tượng do Tuấn cầm đầu kéo đến địa chỉ 14/54/131 Trần Phú để đánh nhau với nhóm 4 đối tượng Cường cầm đầu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang