Trà Vinh: Giết bạn nhậu vì cho rằng bị ép uống nhiều rượu

Chủ Nhật, 10/09/2017 14:26

|

(CAO) Cho rằng bị bạn nhậu ép uống nhiều rượu, Kim Tiến Phương nổi nóng và có lời qua tiếng lại với anh Thạch Vũ, sau đó dùng dao đâm người này tử vong.

Ngày 9-9, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan này đã tạm giữ hình sự đối tượng Kim Tiến Phương (27 tuổi, ngụ Khóm 2, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 7-9, Kim Tiến Phương nhậu chung với 2 anh Thạch So Khanh (26 tuổi) và Thạch Vũ (22 tuổi) cùng trú ở ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần và một thanh niên khác tên Cường ngụ Khóm 2, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần. Trong lúc ngồi nhậu, Thạch Vũ nhiều lần đưa rượu cho Phương uống nên Phương và Vũ có lời qua tiếng lại với nhau.

Đối tượng Kim Tiến Phương tại cơ quan điều tra.

Thấy Phương và Vũ to tiếng nên Cường kêu Phương về nhà trước. Khi về đến nhà, do tức giận chuyện trong cuộc nhậu, Phương mang theo một con dao (loại dao Thái Lan), kêu vợ chở đến chỗ nhậu để tìm Vũ.

Vừa thấy Phương đến, Vũ chạy đến dùng tay đánh Phương, Phương tránh được và lấy dao đã thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người Vũ làm Vũ bị thương nặng và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi đâm bạn xong Phương lên xe bỏ chạy về nhà và bị lực lượng chức năng Công an huyện Tiểu Cần bắt giữ ngay sau đó.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Kim Tiến Phương để xử lý theo pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang