Truy nã đặc biệt kẻ chém người đến tàn phế vì mâu thuẫn trong quán bia

Chủ Nhật, 02/05/2021 15:33  | Hữu Vinh

|

(CAO) Trong lúc anh Vũ cùng 4 người bạn ngồi nhậu trong quán bia thì mâu thuẫn với một cặp vợ chồng. Sau đó nhóm anh Vũ bị một nhóm khoảng 7 người dùng hung khí truy sát. Anh Vũ bị chém tổn thương cột sống liệt 2 chân với tỷ lệ thương tật 98%. Sau khi gây án nhóm hung thủ bỏ trốn và bị truy nã.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 00 giờ 15 phút ngày 26-10-2020, anh Nguyễn Thanh Vũ (38 tuổi) ngụ đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang ngồi nhậu cùng với 4 người bạn tại quán Bia Tô trên đường Nguyễn Công Bình thuộc xã Trung An, TP.Mỹ Tho.

Trong lúc nhậu anh Vũ có mâu thuẫn với một cặp vợ chồng. Khi cặp vợ chồng này ra về thì một lúc sau có một nhóm thanh niên khoảng 7 người điều khiển xe máy đến quán Bia Tô dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người anh Vũ. Sau khi gây án anh Vũ bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh.

Vũ bị truy nã về tội giết người.

Theo kết quả giám định tỉ lệ thương tật của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang, anh Vũ bị tổn thương cột sống, liệt hai chân, tỉ lệ thương tích qua giám định là 98%.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên gây án bỏ trốn địa phương, gây khó khăn trong công tác điều tra. Bước đầu Cơ quan điều tra Công an TP.Mỹ Tho khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích" và truy bắt nhóm hung thủ gây án.

Sau đó, Công an TP.Mỹ Tho chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh Tiền Giang điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Đến ngày 6-4-2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố bị can Võ Tuấn Vũ (tự Bo 28 tuổi) ngụ ấp 3, xã Trung An TP.Mỹ Tho về tội giết người. Do Vũ và đồng bọn bỏ trốn nên ngày 26-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Tuấn Vũ.

Công an tỉnh Tiền Giang kêu gọi Vũ cùng đồng bọn nhanh chóng đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Người dân khi phát hiện Vũ và đồng bọn có liên quan đến vụ án thì vui lòng thông báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang qua số điện thoại 0693.599.531 hoặc 0962403959, gặp điều tra viên Cao Long Thành để cung cấp thông tin.

Mâu thuẫn tại quán nhậu Bia Tô, thanh niên bị chém hội đồng đến tàn phế
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang