Truy nã phạm nhân mang án chung thân trốn khỏi trại giam

Thứ Ba, 09/03/2021 15:16  | Nam Trung

|

(CAO) Nguyễn Văn Võ là phạm nhân đang chấp hành án tù chung thân về tội “Giết người”, ngày 8/3 đã bỏ trốn khỏi Trại giam Đại Bình đóng tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Ngày 9/3, tin từ Trại giam Đại Bình (Cục C10 - Bộ Công an) cho biết vừa ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Văn Võ (SN 1977, quê quán Nam Định, nơi cư trú thôn 10, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng).

Nguyễn Văn Võ là phạm nhân đang chấp hành án tù chung thân về tội “Giết người” nhưng ngày 8/3 đã bỏ trốn khỏi Trại giam Đại Bình đóng tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Đặc điểm nhận dạng của Nguyễn Văn Võ: cao 1,56m, tóc ngắn, khuôn mặt vuông, sống mũi gồ gãy, dái tai chúc, nếp tai dưới trung bình.

Đặc biệt, Nguyễn Văn Võ có dấu vết riêng là nốt ruồi cách 1cm trên sau đầu lông mày trái.

Phạm nhân Nguyễn Văn Võ. Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Võ đã được Trại giam Đại Bình gửi đến Công an các địa phương lân cận như thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm, Di Linh… để cùng phối hợp truy bắt đối tượng.

Theo Quyết định truy nã, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và dẫn giải đối tượng Nguyễn Văn Võ đến cơ quan Công an, Viện Kiểm sát nhân dân hoặc ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi gần nhất. Mọi thông tin về người cung cấp thông tin sẽ được giữ bí mật theo quy định.

Khi phát hiện các thông tin liên quan hoặc sau khi bắt được đối tượng Nguyễn Văn Võ, người dân liên hệ báo ngay cho Trại giam Đại Bình theo các số điện thoại: 02633878177, 0918.772.277 hoặc 0919.001.967.

Ngay khi đối tượng trốn trại, các lực lượng thuộc Trại giam Đại Bình cùng Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an các địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy bắt phạm nhân trốn trại Nguyễn Văn Võ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang