Hà Nội:

Truy tìm kẻ lạ mặt chặt hạ vườn cây của người bị sát hại

Thứ Sáu, 08/12/2017 14:37  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Trong khi nỗi đau về việc người thân bị sát hại, đốt xác vào đêm 30 Tết còn chưa nguôi ngoai thì mới đây gia đình bà Tuyết tiếp tục rơi vào hoang mang, khủng hoảng khi vườn cây cạnh nơi chồng bà bị sát hại tiếp tục bị kẻ lạ mặt chặt hạ.

Vụ việc được người nhà phát hiện vào khoảng 6 giờ ngày 6-12, tại thôn Kim Hạ, xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Tuyết (SN 1964, trú tại thôn Kim Hạ) ra vườn cách nơi ở khoảng 300m thì thấy vườn cây gồm 22 cây bưởi và 11 gốc mít đang ra trái bị chặt.

Vườn cây của bà Tuyết bị kẻ xấu chặt hạ cũng là nơi cách đây gần 1 năm trước (tức vào đêm 30 Tết năm 2017, ngày 27-1 dương lịch) chồng bà là ông Trần Văn Trường bị sát hại, đốt xác phi tang trong chiếc lều nằm tại mảnh vườn này.

Ông Trần Văn Phụng (SN: 1961, em trai ông Trường) đặt nghi vấn: “Anh trai tôi mới bị sát hại hồi đầu năm cũng tại đây mới bắt được một đối tượng vẫn chưa đưa ra xét xử thì nay vườn cây lại bị kẻ xấu chặt phá, vậy việc chặt phá cây với việc em trai tôi bị sát hại có uẩn khúc, liên quan gì với nhau?”.

Người đàn ông 56 tuổi cho biết: “Cho đến bây giờ anh tôi chết rồi mà nó vẫn phá hoại, la liệt cây như thế này. Phải chăng chúng nó đã giết người giờ lại muốn tịt đường làm ăn của người sống. Gia đình tôi đã quá áp lực, hoang mang lo sợ”.

Clip người nhà bức xúc:

Khu vực vườn cây bị chặt hạ

Ông Phụng và bà Tuyết mong muốn cơ quan pháp luật nhanh chóng tim ra đối tượng phá hoại và làm rõ thêm về mối liên hệ của vụ chặt phá với việc ông Trường bị sát hại.

Trao đổi với Báo Công an TP.HCM, ông Trần Văn Chiến – Phó trưởng Công an xã Kim Lũ cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, xã đã cử người xuống bảo vệ hiện trường. Hiện Công an huyện đã về làm việc tại hiện trường.

Ông Chiến cũng cho biết thêm, cây ăn quả bị kẻ xấu chặt hạ được trồng trong vườn quanh lều nơi ông Trường bị sát hại vào đêm 30 Tết.

Vườn cây trơ gốc sau khi bị kẻ xấu đốn hạ

Bình luận (0)

Lên đầu trang