Người phụ nữ vận chuyển 2kg ma tuý để lấy tiền... chữa bệnh

Thứ Hai, 07/09/2020 10:32  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 7-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an huyện An Phú bắt giữ một người phụ nữ vận chuyển 2kg ma tuý đá từ Campuchia về Việt Nam.

Theo đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 5-9, lực lượng công an phối hợp với biên phòng tổ chức tuần tra trên tuyến Quốc lộ 91C. Đến khu vực ấp Hà Bao, xã Đa Phước, huyện An Phú phát hiện một người phụ nữ đang đón xe có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra hành chính phát hiện bên trong thùng giấy của người này mang theo có chứa 15 lon hủ tiếu và 2 bịch lynon (trọng lượng khoảng 2kg) bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Đối tượng Phan Thị Lan.
Số tang vật bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai nhận tên Phan Thị Lan (50 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trường, huyện An Phú) đang sinh sống tại Campuchia. Sáng 5-9, Lan được một người phụ nữ không rõ họ, tên ở thành phố Phnompenh nhờ chuyển số ma túy trên từ Campuchia về TPHCM sẽ có người liên hệ nhận và cho tiền để khám chữa bệnh.

Sau khi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, Lan bắt xe ôm đến khu vực xã Đa Phước để đón xe đi TPHCM thì bị lực lượng chức năng bắt giữ cùng tang vật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang