Cô gái suýt sập bẫy khi vào nhà nghỉ bàn chuyện 'giải cứu' bạn trai

Thứ Bảy, 10/02/2018 19:23  | Hoàng Quân

|

(CAO) Sau khi lừa lấy tiền của chị Nguyên nhằm giải cứu người yêu chị Nguyên ra khỏi trại cai nghiện, thấy nạn nhân xinh xắn, Quốc có ý định giở trò đồi bại.

Ngày 10-2, Công an quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Lê Hữu Quốc (30 tuổi, ngụ P.Hòa An, quận Cẩm Lệ) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng Lê Hữu Quốc

Trước đó, chiều 5-2, đối tượng Trang (đang được xác minh làm rõ danh tính) gọi điện rủ Quốc lừa lấy tiền của chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên (22 tuổi, ngụ huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng). Trang nói với chị Nguyên là có thể "chạy" cho người yêu của chị Nguyên đang bị cai nghiện bắt buộc trong trung tâm để về địa phương cai nghiện.

Buổi tối cùng ngày, Trang và Quốc đến quán nhậu Heo Tộc (đường Lê Thanh Nghị, P.Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) - nơi Nguyên làm nhân viên phục vụ và bàn bạc thống nhất với Nguyên “giải cứu” người yêu ra với giá 10 triệu đồng. Chị Nguyên đồng ý, đưa trước 2 triệu đồng.

Khuya cùng ngày, Quốc nhắn tin điện thoại nói chị Nguyên đến phòng 302 nhà nghỉ Anh Thy (đường Lê Đại Hành, quận Cẩm Lệ) để bàn cách nhanh chóng đưa người yêu Nguyên ra khỏi trại. Mục đích của Quốc là buộc chị Nguyên “quan hệ” với mình.

Rất cảnh giác, chị Nguyên rủ bạn đi cùng và lật tẩy được trò bẩn của Quốc, sau đó làm đơn tố giác đến cơ quan chức năng. Công an quận Cẩm Lệ sau khi xác minh đã triệu tập Quốc về làm việc. Đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm, khai nhận do đang nợ nần chồng chất và cần tiền tiêu xài nên lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đồng thời thấy chị Nguyên xinh xắn nên muốn quan hệ xác thịt.

Thầy giáo lấy cắp đề thi học kỳ để gạ tình học sinh
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang