Mâu thuẫn bạn gái, 2 băng hẹn nhau đến quán karaoke hỗn chiến

Chủ Nhật, 11/04/2021 18:06  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 11-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Trịnh Bảo Quốc (SN 2002) và Huỳnh Mai Phương Ngọc (SN 2001, cùng ngụ phường Mỹ Thới).

Đồng thời, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hai đối tượng Ngọc và Quốc.

Theo điều tra, sau khi xảy ra cự cãi từ những mâu thuẫn của bạn gái, Phạm Thành Phát (SN 2005) và Phùng Thế Nam (SN 2003) hẹn nhau đến quán karaoke (thuộc phường Bình Khánh) - nơi Nam làm việc để đánh nhau.

Đến khoảng 19 giờ ngày 12-12-2020, Phát rủ thêm 6 người bạn mang theo nhiều hung khí nguy hiểm đến quán tìm Nam. Lúc này, Nam cũng rủ Quốc, Ngọc và một số người bạn chuẩn bị hung khí để đánh nhau với nhóm của Phát.

Số hung khí bị công an thu giữ.

Khoảng 20 phút sau, nhóm của Phát đến quán karaoke tìm Nam thì 2 bên xảy ra xô xát, sử dụng hung khí chém nhau nhưng không trúng ai. Sau đó 2 nhóm dùng chai bia ném nhau, khiến nhiều người hoảng sợ.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Bình Khánh đã kịp thời ngăn chặn và mời các đối tượng về trụ sở làm việc. Vụ việc sau đó được bàn giao cho lực lượng hình sự Công an TP.Long Xuyên tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang