Bảng quảng cáo đổ đè nhà dân ở Sài Gòn, hai người thương vong

Thứ Sáu, 10/08/2018 17:55

|

(CAO) Cơn mưa kèm gió giật mạnh đã khiến một tấm bảng quảng cáo lớn ngã đổ đè lên nhà dân khiến một người tử nạn, một người bị trọng thương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 10-8, một tấm biển quảng cáo rộng khoảng 20m bất ngờ đổ sập đè lên căn nhà số 924 quốc lộ 1A (P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân).

Tấm bảng quảng cáo khủng đè lên nhà dân

Theo những người dân gần đó cho biết thời điểm xảy ra sự cố, ngoài trời đang có mưa to kèm theo gió giật rất mạnh. Một người phụ nữ ở căn nhà trên được cho đang tìm cách đóng cửa sổ thì bất ngờ bị tấm bảng quảng cáo ngã đè trúng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Ngoài ra, một người khác trong căn nhà này cũng bị trọng thương.

Cơ quan chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố

Ngay sau khi sự cố xảy ra, người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Cùng với đó, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC Q.Bình Tân cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ và khắc phục sự cố.

Đến gần 18 giờ chiều nay, cơ quan chức năng vẫn đang lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân sự cố. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trong cơn dông mạnh chiều nay, nhiều cây xanh, biểu hiệu quảng cáo ở TP.HCM cũng bị gãy đổ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông, hệ thống điện, gây thiệt hại tài sản cho người dân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang