Bỏ lại người thân trên cầu nữ sinh nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử

Thứ Bảy, 14/05/2016 21:06

|

(CAO) Sau cuộc điện thoại với bạn trai, nữ nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử.

Vụ nhảy cầu xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều ngày 14-5 tại cầu Đồng Nai thuộc địa phận P.Bình Thắng, Bình Dương.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên hai nữ sinh đi xe máy hiệu sirius BS: 60B5-513.65 lưu thông qua cầu Đồng Nai hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh - Biên Hòa. Khi vừa lên cầu Đồng Nai, địa phận giáp P.Bình Thắng, tỉnh Bình Dương thì nữ sinh dừng xe lên cầu nghe điện thoại. Cuộc điện thoại vừa dứt lời, thì một nữ sinh đi cùng ngồi trên xe bất ngờ để lại điện thoại rồi nhảy xuống sông Đồng Nai mất tích.

Tại hiện trường còn lại một chiếc xe máy cùng chiếc điện thoại và một người đi chung xe với nữ sinh. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông tránh ùn tắc qua cầu Đồng Nai. Nữ sinh trên cầu được đưa về cơ quan công an P.Bình Thắng (Bình Dương) để lấy lời khai ban đầu.

Xe máy của nạn nhân

Tại đây, người nhà nạn nhân cho biết người đã nhảy xuống cầu là Nguyễn Thị Nhi (24 tuổi, ngụ Long Khánh, Đồng Nai) người đi cùng với Nhi trên xe là Vi người bà con gần nhà. Lực lượng chức năng đã điều động khoảng 3 xe cứu hộ cùng hàng chục chiến sĩ cứu nạn Tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường để tim kiếm nạn nhân. Đến 21 giờ cùng ngày do trời tối kèm theo nước lớn khiến cho công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Hiện nguyên nhân vụ nhảy cầu đang được điều tra.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang