Sự thật vụ "thi thể quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh"

Thứ Tư, 14/08/2019 16:40  | Đoàn Tuấn

|

(CAO)  Trước thông tin phát hiện một thi thể bị "quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh" đăng tải trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận, cơ quan Công an đã có trả lời chính thức.

Chiều 14-8, trên một tài khoản facebook với hơn 1 triệu thành viên có đăng tải thông tin về việc phát hiện thi thể đang phân huỷ trong tình trạng "quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh" ở khu vực phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nội dung đăng tải kèm hình ảnh là thi thể người đang phân hủy và khu vực nơi phát hiện xác chết. Thông tin gây xôn xao dư luận, nhiều người suy luận đây là một vụ án mạng.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, qua điều tra, khám nghiệm hiện trường, công an xác định nạn nhân trước khi tử vong đã sử dụng ma túy và bị sốc thuốc.

Khu vực nơi phát hiện thi thể thanh niên phân hủy.

Thời điểm tử vong, nạn nhân cởi trần. Khu vực nạn nhân tử vong là lán dựng tạm đã bị bỏ hoang của công nhân xây dựng nên không ai phát hiện được sự việc, cho đến khi thi thể bốc mùi.

Lãnh đạo Công an TP.Thái Nguyên cho biết thông tin thi thể nạn nhân "quấn chiếu và chèn bao xi măng xung quanh" đăng tải trên mạng xã hội facebook theo hướng đây là vụ án mạng là không đúng sự thật.

Hiện Công an TP.Thái Nguyên đang xác định nhân thân nạn nhân để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, sáng 14-8, nhiều người dân ở phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên khi đi qua một lán dựng tạm bên vệ đường đã ngửi thấy mùi khó chịu. Lại gần kiểm tra, mọi người phát hiện thi thể một nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy. Sự việc sau đó ngay lập tức được báo tin đến cơ quan công an.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang