Cục trưởng thống kê về hưu sớm vì lập phòng nhì

Thứ Năm, 17/08/2017 20:42  | Vĩ Đồng

|

(CAO) Ngày 17-8-2017, theo nguồn tin riêng của phóng viên báo CATP.HCM, ông Lý Hùng Thanh - Bí thư chi bộ, Cục trưởng cục thống kê Gia Lai vừa nghỉ hưu theo chế độ. Tổng Cục thống kê cũng phê chuẩn quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tuyên - Phó cục trưởng trở thành tân Cục trưởng cục thống kê Gia Lai.

Từ năm 2012, ông Thanh dù có vợ con đuề huề (2 con gái) song vẫn cặp bồ với người phụ nữ khác tên là Ng. (trú phường Diên Hồng, TP. Pleiku). Dù gia đình đã nhiều lần khuyên can, song ông Thanh vẫn không từ bỏ mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng này. Sau khi được bà Ng. sinh cho một đứa con trai, ông Thanh thường xuyên vắng nhà, vợ ông đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Vào cuộc, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai kết luận việc ông Thanh quan hệ nam nữ bất chính với người phụ nữ khác ngoài vợ là sự thật nên đã làm thủ tục cách mọi chức vụ về đảng đối với ông này. Hiện, sau khi ly hôn vợ, ông Thanh qua ở hẳn với bà Ng..

Được biết, ông Lý Hùng Thanh (SN 1961, giữ chức Cục trưởng cục thống kê Gia Lai từ tháng 2-2010. Theo quy định, đến năm 2021 ông này mới đến tuổi hưu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang