Hai mẹ con chết trong tư thế treo cổ ở nhà vệ sinh

Thứ Tư, 08/02/2017 05:58  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Người mẹ và con trai 7 tháng tuổi được gia đình phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh.

Gia đình tổ chức mai táng cho hai mẹ con - Ảnh: Lê Huân

Ngày 7-2, Cơ quan công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của 2 mẹ con chị Hoàng Thị Hoài (31 tuổi) và bé Trương Gia Bình (7 tháng tuổi).

Anh Trương Tuấn Hiếu (35 tuổi, chồng chị Hoài) thông tin, trước khi sinh con, hai vợ chồng từ Đắk Lắk trở về sống chung nhà mẹ ruột của chị Hoài ở thôn Dân Phú, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam.

Trong dịp Tết, do con còn nhỏ nên chị Hoài và bé Bình không thể về thăm quê ở Nghệ An; chỉ có anh Hiếu cùng mẹ vợ và anh vợ về quê.

Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên treo cổ
 

Sáng ngày 6-2, anh Hiếu cùng người thân lên đường từ Nghệ An vào lại tỉnh Bình Thuận. Trên đường đi, anh Hiếu nhiều lần điện thoại cho vợ nhưng không ai bắt máy.

Đến 22 giờ 30 cùng ngày, cả 3 người về đến nhà thì không thấy chị Hoài ra mở cửa, gọi mãi cũng không có ai trả lời. Nghi có chuyện, mọi người phá cửa vào nhà và phát hiện 2 mẹ con chị Hoài chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh.

Nhận tin, công an tỉnh nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để tiến hành điều tra vụ việc.

Theo những người hàng xóm, sau khi sinh con, chị Hoài có những biểu hiện trầm cảm và từng nhắc đến cái chết khi nói chuyện với người thân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang