Texas -Mỹ

Bắn giết kinh hoàng trong nhà hàng, nhiều người thương vong

Thứ Hai, 18/05/2015 09:50  | Thu Mai (BBC)

|

(CAO) Cảnh sát  bang Texas, Mỹ  cho biết chín người đã bị bắn chết trong một vụ đấu súng kinh hoàng giữa các băng đua xe kình địch nhau ở thành phố Waco.

Vụ việc xảy ra vào hôm qua 17-5 (giờ Mỹ)  tại nhà hàng nướng Twin Peaks trong khu chợ Trung tâm Texas. Theo cảnh sát, tám người chết ngay hiện trường và người thứ chín tử vong tại bệnh viện - tất cả đều là dân đua xe. Ít nhất 18 người khác bị thương.

Một nhân chứng được Waco Tribune Herald dẫn lời nói bãi đậu xe của nhà hàng giống như “một bãi chiến trường.” Nhân chứng Michelle Logan kể : “Có tới 30 khẩu súng nhả đạn trong bãi đậu xe, với gần 100 băng đạn được sử dụng”.

Hiện trường vụ bắn giết kinh hoàng ở Texas - Ảnh: AP

Những thực khách tại nhà hàng nói họ và nhân viên phải chui vào một phòng lạnh và khoá cửa lại để an toàn trước khi được cảnh sát vũ trang  hộ tống ra ngoài.

Theo cảnh sát địa phương, vụ việc xảy ra ngay sau buổi trưa khi các băng giao chiến nhau vì chỗ đậu xe gần nhà hàng. Tới năm băng đảng liên quan đến vụ thảm sát. Phát ngôn viên cảnh sát thành phố  Waco mô tả là “ đây là hiện trường tội phạm khủng khiếp nhất tôi chứng kiến suốt 34 năm trong nghề.”

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang