Singapore:

Người đàn ông 60 tuổi bị bắt vì cướp tiền của cụ già 89 tuổi

Thứ Tư, 24/10/2018 13:26

|

(CAO) Theo ST hôm 23-10 đưa tin, một người đàn ông 60 tuổi đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ vào ngày 22-10, vì bị nghi ngờ dùng dao cướp của tiền của một người đàn ông 89 tuổi tại khu vực thuộc trung tâm mua sắm Clarke Quay.

Vụ việc xảy ra vào lúc 8 giờ 20 tối (giờ địa phương), ngày 20-10, tại trung tâm mua sắm The Central, ở số 6 phố Eu Tong Sen. Nghi can (hiện chưa xác định được danh tính) đợi nạn nhân ra khỏi cửa hàng tới một khu vực vắng vẻ, rồi rút dao đe dọa, đòi người này đưa hết tiền cho y. Tuy nhiên, do quá hoảng sợ nạn nhân đã hét lên, khiến tên cướp sợ hãi, dùng dao rạch một đường trên má trái của nạn nhân.

Hiện trường vụ việc

Sau đó, hung thủ nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường gây án. Dù đã lớn tuổi nhưng tên cướp vẫn có thể sẽ phải chịu hình phạt hết sức nghiêm khắc ở Singapore, nơi vốn được xem là quốc gia có hình phạt mang tính răn đe cao.

Nếu bị kết tội cướp có vũ trang và gây thương tích cho người khác, kẻ cướp U60 này có thể phải chịu mức án tối đa lên tới 20 năm tù và chịu phạt thấp nhất là 12 roi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang