Thổ Nhĩ Kỳ:

Tù nhân trốn thoát dùng dao đâm 11 người bị thương

Thứ Ba, 23/10/2018 09:13

|

(CAO) Một tù nhân đang bị giam giữ đã trốn thoát và dùng dao tấn công những người đang có mặt tại cửa hàng thịt ở Kadikoy, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, khiến 11 người bị thương.

Tù nhân trốn thoát được xác định là Ali Kardaş và mục tiêu vốn được xác định từ trước. Cửa hàng thịt bị Ali Kardaş tấn công cũng chính là chỗ làm cũ của y. Mục đích tấn công cửa hàng này là nhằm vào hai đồng nghiệp được cho là từng có hiềm khích từ trước. Những người khác bị thương là do cố ngăn cản Ali Kardaş thực hiện vụ trả thù.

Hai cựu đồng nghiệp của Ali Kardaş là Tuğba Ablak và Mehmet Yeten bị thương khá nặng, được chuyển tới bệnh viện gần đó để cấp cứu. Tất cả 9 người còn lại hiện cũng đang được điều trị với đa chấn thương nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Tù nhân vượt ngục đã dùng dao đâm 11 người bị thương tại một cửa hàng thịt ở Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh: RT

Ali Kardaş đã trốn thoát khỏi Nhà tù Afyon, nơi y bị nhốt vì tội trộm cắp, cố ý gây thương tích và đe dọa. Cuối cùng anh ta bị cảnh sát bắt giữ sau một cuộc truy đuổi trên một nút giao cắt đường cao tốc và bị bắt giam.

Theo cảnh sát, người đã phỏng vấn nghi phạm sau khi đưa thủ phạm đến bệnh viện cho biết, Ali Kardaş trước đây từng làm việc tại cửa hàng bán thịt. Đồng thời khai nhận chỉ đâm các nạn nhân khác bởi vì họ đã cố gắng can thiệp vào cuộc trả thù của mình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang