Bị phản ánh tiếng ồn, nhân viên phục vụ nhà hàng chém công an

Thứ Tư, 15/02/2017 19:12

|

(CAO) Bị người dân xung quanh phản ánh nhà hàng gây tiếng ồn, hai nhân viên của quán đã bịt mặt truy sát vợ chồng Công an trong đêm.

Tại Công an T.Sóc Trăng, đối tượng Phạm Thành Công (32 tuổi) và Nguyễn Thành Hưng (23 tuổi) khai nhận đã chém trọng thương anh Linh (Trung tá Công an, đang công tác tại Trung tâm Huấn luyện Nghiệp vụ Công an T.Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, hai nghi can là nhân viên của một nhà hàng gần trạm xăng gia đình anh Linh. Trước khi gây án, Công đã có mâu thuẫn với vợ nạn nhân về việc người dân phản ánh với chính quyền địa phương về tiếng ồn.

Tối ngày 1-2 (tức mùng 5 Tết), Công rủ thêm Hưng bịt mặt, mang hung khí đến nhà vợ chồng anh Linh để trả thù, khi đến trạm xăng của gia đình anh Linh, cả hai lao vào tấn công khiến nạn nhân bị thương ở lưng và trán. Người vợ nhanh tay dùng cây đánh đuổi lại kẻ chém chồng mình.

Sau đó, các đối tượng đập phá trạm xăng trước khi lên xe bỏ đi. Khu vực gây án không có camera an ninh nên không nhận dạng được đối tượng, cơ quan chức năng đã rà soát các bệnh viện trong và ngoài tỉnh truy tìm.

Tại Bệnh viện Đa khoa số 10 (Hậu Giang) thì thấy có một thanh niên ngụ Sóc Trăng đến băng vết thương ở tay và khai tên với bác sĩ là Dũng. Qua camera của bệnh viện, cảnh sát đã phát hiện đối tượng nghi vấn là Công.

Sau 9 ngày gây án, Công và Hưng bị bắt khi đang trốn tại Bình Dương.

*Danh tính nạn nhân đã thay đổi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang