Cháy căn hộ chung cư, nhiều người hốt hoảng

Thứ Ba, 10/05/2016 22:27  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Hàng chục hộ dân sinh sống tại chung cư Phú Đạt (TP.HCM) hốt hoảng tháo chạy, khi phát hiện khói và lửa bùng phát từ căn hộ của toà nhà 16 tầng. 

Ngọn lửa bùng phát từ căn hộ tại chung cư Phú Đạt

Khoảng 18 giờ tối 10-5, các hộ dân sinh sống tại chung cư Phú Đạt (đường D5, Q.Bình Thạnh), hốt hoảng khi phát hiện khói và lửa bùng phát từ một căn hộ tầng lửng của toà nhà 16 tầng. Người dân nhanh chóng dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng không thành.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa

Khu vực xung quanh chung cư bị phong toả, CSGT và dân phòng phân luồng, điều tiết giao thông. Do người dân xung quanh đứng theo dõi vụ việc khiến giao thông bị ùn ứ nghiêm trọng.

Nhiều căn hộ liền kề bị cháy xém sau vụ hoả hoạn

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ cùng nhiều xe chuyên dụng đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Do địa điểm cháy nằm trong hẻm và vị trí ngọn lửa bùng phát nằm trong góc nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng PCCC triển khai công tác dập lửa

Đến 20 giờ tối cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Vụ hoả hoạn không có thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản có giá trị bị thiêu rụi và những căn hộ liền kề bị cháy xém.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang