Dí dao vào cổ cướp điện thoại iPhone giữa ban ngày ở Sài Gòn

Thứ Bảy, 28/05/2016 11:36

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an Q.10, TP.HCM đang điều tra truy bắt băng nhóm giả vờ hỏi mua kính rồi bất ngờ dí dao vào cổ cướp điện thoại Iphone 6s hết sức táo tợn ngay giữa ban ngày vừa xảy ra trên địa bàn. Băng nhóm này cũng bị tình nghi là thủ phạm gây ra một vụ cướp xe máy khác với thủ đoạn hết sức manh động.

Cô gái bị dí dao vào cổ cướp điện thoại ngay giữa ban ngày - Ảnh: cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 17-5, một thanh niên khoảng 25 tuổi, mặc áo phông trắng bước vào một cửa hàng bán đồ online nằm trên đường Tô Hiến Thành (P.14, Q.10) để hỏi mua kính.

Khi chị Vũ Thị Hằng (23 tuổi) đang lấy kính cho nam thanh niên trên lựa chọn thì bất ngờ bị người này kề dao vào cổ, một tay bịt miệng uy hiếp giật lấy chiếc điện thoại Iphone 6s chị Hằng đang cầm trên tay rồi chạy ra xe đồng bọn chờ sẵn định tẩu thoát.

Nam thanh niên trẻ tuổi nhưng ra tay rất manh động

Tuy nhiên, nạn nhân chạy theo giằng co khiến 2 thanh niên ngã xoãng xoài xuống đất phải vứt chiếc xe Vision BKS 59F1-451.56 lại bỏ chạy bộ hòng thoát thân. Nhiều người dân đã đuổi theo định khống chế hai tên cướp nhưng lúc này từ phía ngoài có thêm 2 tên khác cầm theo " mã tấu" chống trả người dân để giải cứu cho 2 tên cướp còn lại. Sau đó 4 tên cướp đã nhanh chân trốn thoát cùng tài sản đã cướp được nhưng chiếc xe của bọn chúng dùng để đi cướp thì bị người dân giữ lại.

Chiếc xe chúng bỏ lại hiện trường

Nhận tin báo, công an Q.10 nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy bắt các đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn trên. Qua xác minh chiếc xe bọn cướp để lại, cơ quan công an phát hiện đây là tang vật của một vụ cướp khác xảy ra vào lúc 4 giờ 30 phút sáng cùng ngày tại hẻm 7A đường Thành Thái (P.14, Q.10).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang