“Hiệp sĩ” tóm gọn hai đối tượng giật điện thoại

Thứ Tư, 17/02/2016 02:08  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Phát hiện “con mồi” cầm điện thoại đứng trên vỉa hè, hai đối tượng liền áp sát giật lấy rồi tháo chạy.

Hai đối tượng Sơn và Tú tại cơ quan công an

Tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều 16-2, chị Đẩu (khoảng 25 tuổi) đứng tại vỉa hè đường Lê Quang Định (P. 14, Q. Bình Thạnh), trên tay cầm chiếc điện thoại di động hiệu Lenovo màu trắng. Bất ngờ, bị một trong hai đối tượng điều khiển chiếc xe máy hiệu Yamaha BS: 59S2 – 371.57 từ phía sau áp sát giật chiếc điện thoại và bỏ chạy.

Cùng lúc, các “hiệp sĩ” có mặt gần đó nhanh chóng truy đuổi. Cả hai tên bị bắt gọn trước số nhà 49A đường Lê Quang Định và bàn giao cho Công an P.14 xử lý. “Hiệp sĩ” Lâm Hiếu Long kể lại “Chúng tôi phát hiện hai người này không đội nón bảo hiểm và đảo rất nhiều vòng tại khu vực này nên đã đi theo. Rất may là chúng tôi đã bắt được và trả tài sản cho người bị hại.

Chiếc điện thoại của nạn nhân, đoản phá xe và phương tiện của hai đối tượng

Tại cơ quan công an, đối tượng điều khiển xe gắn máy khai tên Nguyễn Ngọc Thanh Sơn (25 tuổi) chở theo Trần Bá Tú (18 tuổi, cả hai cùng ngụ Q. Bình Thạnh). Qua xác minh ban đầu, Sơn nghiện ma túy và Tú từng có tiền án về tội cướp giật. Kiểm tra trên người hai đối tượng, lực lượng phát hiện một bộ đoản chuyên phá cổ xe trên người của Sơn.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang