Tên trộm núp trong nhà tắm, rồi trèo lên cây vẫn không thoát khỏi 'hiệp sĩ'

Thứ Ba, 12/01/2016 11:44  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Chủ nhà hoảng hốt khi thấy tên trộm chui ra từ nhà tắm rồi “phi thân” lên nóc nhà. “Hiệp sĩ” phải trèo cây lên nóc nhà mới bắt được hắn.

Ngày 12-1, “hiệp sĩ” Bình Dương thông tin, đã bàn giao đối tượng Phan Văn Trị (SN 1992, quê Hà Tĩnh) cho cơ quan công an để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, anh Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của công an phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương báo tin, có một tên trộm đã cạy cửa nhà trọ đột nhập vào. Anh Hải cùng đồng nghiệp là các “hiệp sĩ” Thạch Đạt, Trần Phước Lộc và Võ Thanh Quốc liền lên đường đến hiện trường truy tìm.

Tên trộm không mặc áo bị "hiệp sĩ" tóm gọn ngay trên nóc nhà

Các “hiệp sĩ” trèo qua nhiều mái nhà của người dân để tìm tên trộm nhưng không thấy bóng dáng hắn đâu.

Đến 16 giờ 30 ngày 11-1, cách chỗ trộm khoảng 100 mét, bất ngờ chủ nhà là một phụ nữ la toáng lên vì phát hiện tên trộm đang núp trong nhà tắm. Hắn chạy vút ra ngoài rồi trèo nhanh lên chiếc cây gần đó. Từ cây cao, hắn phóng qua nóc nhà nhằm trốn chạy. Tuy nhiên, “hiệp sĩ” Thạch Đạt và Trần Phước Lộc đã mau chóng đuổi theo, leo trèo lên nóc nhà và khống chế tên trộm không mặc áo.

Được biết, đối tượng Trị đã có một tiền án về tội Cướp giật tài sản. Khi đi trộm, Trị đi cùng với tên Cường vốn là bạn quen biết hồi còn ở tù. “Hiệp sĩ” thu được 1 laptop là tang vật của vụ trộm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang