Phát hiện hai thanh niên mang túi xách phụ nữ, bên trong có súng

Thứ Ba, 12/01/2016 06:15  | Hương Nhàn

|

(CAO) Khi vừa thấy bóng Cảnh sát cơ động, hai nam thanh niên đã tấp xe máy sang vệ đường để dấu tung tích. Nào ngờ lực lượng làm nhiệm vụ sinh nghi đã kiểm tra thì phát hiện trong túi xách có súng côn và đạn cùng nhiều tài sản có giá trị.

Theo đó, khoảng 20 giờ 45 tối qua 10-1, tổ công tác Y15/141 (do Thượng úy Nguyễn Quốc Huy làm tổ trưởng) khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung - Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30Y5-7938 có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Phát hiện tổ công tác nên hai nam thanh niên đã cho xe đi sát vào vỉa hè, người ngồi sau nhanh chóng xuống xe, đứng nép vào hàng cây ven đường. Nhận thấy hành động nghi vấn của người ngồi sau xe, đồng thời quan sát trên tay người này còn cầm theo 1 túi xách nữ, trinh sát hình sự của của tổ Y15/141 nghi ngờ "đối tượng này vừa gây ra 1 vụ trộm cắp tài sản" nên đã áp sát, mời đối tượng lên chốt kiểm tra để làm việc.

Hai đối tượng và tang vật thu giữ được tại cơ quan điều tra

Đúng như phán đoán, khi kiểm tra chiếc túi xách nữ này, cán bộ tổ công tác phát hiện bên trong có nhiều điện thoại, thẻ ATM, giấy tờ mang tên tuổi của nhiều người khác nhau. Đặc biệt hơn, bên trong túi xách còn có 1 khẩu súng côn xoay tự chế, bên trong có sẵn 4 viên đạn.

Danh tính đối tượng ngồi sau được xác minh là Nguyễn Văn Cường (1983, Thanh Oai, Hà Nội) và đối tượng điều khiển xe là Nguyễn Bá Cường (1980, La Khê, Hà Đông).

Hiện, cả 2 đối tượng cùng tang vật đã được tổ công tác bàn giao cho Phòng cảnh sát ĐTTP về TTXH (PC45) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang