Lần đầu xin phép đi chơi, nữ sinh 16 tuổi bị cưỡng bức 3 lần trong đêm

Thứ Ba, 12/01/2016 08:59  | Đồng Dương

|

(CAO) Nạn nhân tên M., sinh ngày 22-1-2000, mới học hết lớp 8 thì nghỉ ở nhà phụ giúp gia đình chuyện lặt vặt. Đây là lần đầu tiên nữ sinh này xin phép gia đình ra ngoài chơi, thì gặp phải chuyện đáng tiếc trên.

Ngày 11-1, Cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) cho biết, đang xác minh điều tra đối với trường hợp cháu N.T.M làm đơn tố cáo bị cưỡng hiếp 3 lần trong đêm đi chơi, vụ việc được xác định xảy ra tại nhà trọ Kim Thơ (quận Ô Môn).

Theo nạn nhân thuật lại thì vào chiều 23-1-2015, M. xin phép đến dự tiệc đầy tháng của người chị hàng xóm, rồi đi cùng nhóm bạn của người này. Trong số đó có D.H.Q.P, 20 tuổi, ngụ quận Ô Môn, bữa tiệc kéo dài đến 23 giờ.

Chưa dừng lại ở đó, cả nhóm tiếp tục “tăng hai” ở nhà nghỉ Kim Thơ. Tại đây, M. bị chuốc rượu say và phải ngủ chung phòng với P. Đêm đó, P. đã dùng vũ lực 3 lần cưỡng bức nạn nhân.

Hình minh họa

Dù không muốn nhưng do quá say nên M. chống cự rất yếu ớt, hai lần sau nạn nhân để mặc P. muốn làm gì thì làm. Thỏa mãn xong thú tính, P. bỏ nạn nhân một mình tại nhà nghỉ, rồi lấy xe máy về nhà. M. nhờ người đưa về nhà và thuật lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết.

Gia đình đã làm đơn gởi đến cơ quan điều tra tố cáo hành vi của P. lên cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang chờ kết quả giám định để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang