Kẻ mang súng đi đánh ghen tông xe vào cảnh sát khi bị truy đuổi

Thứ Bảy, 12/05/2018 07:35  | T.Nam

|

(CAO) Sáng 11/5, lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo của người dân có một đối tượng mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, Hà Nam để đánh ghen.

Khi thấy lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường, đối tượng đã điều khiển ô tô BS: 90C - 072.95 chạy trốn. Quá trình truy đuổi trên quốc lộ 21A, hướng Hà Nam - Nam Định, đến địa phận thôn Mai Lĩnh, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, đối tượng đã lái ô tô đâm vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa mang theo súng, đạn chạy về phía nhà dân ven đường, nhưng đã bị lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với các lực lượng chức năng truy đuổi, bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 khẩu súng bắn đạn ghém, 4 hộp đạn ghém, 1 kiếm, 1 túi ni-lon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy “đá”.

Đối tượng được xác định là Phạm Duy Hưng (SN 1986, ngụ tổ 4, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, Hà Nam). Hưng khai nhận, sáng 11/5, khi nghe tin “vợ hờ” của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ô tô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ đối tượng để điều tra mở rộng, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang