Bị nhắc chuyện cờ bạc, kẻ máu lạnh đâm chết người yêu, giấu xác

Thứ Sáu, 11/05/2018 21:00  | Hồng Tuyến

|

(CAO) Biết Quý vay tiền đánh bạc, người yêu dứt khoát đòi chia tay. Thanh niên này liền đâm 12 nhát dao, trong đó có một nhát trúng tim khiến chị Phạm Thị H. tử vong. Sau đó hung thủ tự đâm mình nhiều nhát để tự sát nhưng không chết.

Ngày 11-5, TAND tỉnh Nghệ An xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Phạm Văn Quý (SN 1999, trú xã Chi Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, ngày 29-11-2017, Phạm Văn Quý rủ chị Phạm Thị H. (SN 2000) vào rừng Pù Mát, huyện Con Cuông chơi. Sau một lúc tâm sự, chị H. nhắc đến việc Quý vay tiền đánh bạc. Đôi bên xảy ra mâu thuẫn, chị H. đòi chia tay. Thuyết phục người yêu mãi không được, Quý rút dao nhọn mang theo dí vào cổ mình đòi chết nhưng chị H. vẫn bỏ đi về. Quý chạy theo nắm tay người yêu kéo lại dùng dao đâm liên tiếp vào chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bị cáo Phạm Văn Quý

Gây án xong Quý kéo xác nạn nhân vào bụi rậm, phủ lá lên rồi tự cắt 11 nhát vào bụng, cổ mình nhưng vẫn không chết. Sau đó đối tượng mang đầy máu đến nhà người quen nói bị tai nạn xin ngủ nhờ. Được người quen đưa đến trạm xá băng bó, Quý dần dần bình phục. Trời tối đã lâu mà không thấy con gái về, người nhà tổ chức tìm kiếm chị H. nhưng không thấy, sau đó trình báo sự việc với cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT đã triệu tập Quý để tìm hiểu sự mất tích của chị H. Tại cơ quan điều tra Quý đã khai nhận hành vi giết người và chỉ chỗ giấu xác nạn nhân. Qua khám nghiệm tử thi, chị H. bị đâm 12 nhát, trong đó có nhát trúng tim dẫn đến tử vong.

Sau khi biết con mình giết người, gia đình của Quý đã khắc phục hậu quả, bồi thường cho gia đình nạn nhân 196 triệu đồng. Tại phiên tòa mặc dù Phạm Văn Quý thành khẩn nhận tội, mong tòa án cho bị cáo con đường sống để chuộc lại lỗi lầm. Nhưng xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiệm trọng, cố tình giết người, HĐXX tuyên án Phạm Văn Quý tù chung thân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang