Kẻ làm nghề mổ heo chém trọng thương xã đội phó

Thứ Tư, 09/05/2018 09:41  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 9-5, Công an huyện Krông Năng, Đắk Lắk cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Đăng Huynh (31 tuổi, ngụ xã Phú Xuân) đã có hành vi cầm dao bầu rượt chém trọng thương một xã đội phó.

Được biết, Huynh đang hành nghề giết mổ lợn cho một lò mổ trên địa bàn xã. Chiều ngày 19-2, Huynh và anh Đinh Xuân Đức (30 tuổi) là xã đội phó của xã Ea Đah, huyện Krông Năng cùng đến dự tiệc sinh nhật của một người bạn ở xã Phú Xuân.

Sau khi tổ chức tiệc sinh nhật và ăn nhậu thì giữa Huynh và anh Đức đã xảy ra mâu thuẫn xô xát lẫn nhau. Vì bị anh Đức đấm một cái vào mặt và sẵn có men rượu trong người nên đối tượng Huynh đã mở cốp xe máy của mình lấy một con dao bầu chuyên dùng để chọc tiết lợn chém liên tiếp 2 nhát vào mặt anh Đức.

Đối tượng Huynh 

Sau khi bị chém, anh Đức bỏ chạy vào nhà của một người dân gần đó. Chưa dừng lại, Huynh còn rượt theo để chém nhưng được mọi người can ngăn. Anh Đức sau đó được người dân đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu với tỷ lệ thương tích 30%.

Hiện Công an huyên Krông Năng hoàn tất hồ sơ để chuyển Viện kiểm sát cùng cấp truy tố đối tượng Lê Đăng Huynh ra trước pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang