Quảng Nam:

Mâu thuẫn trong quán nhậu, một thanh niên bị đâm tử vong

Thứ Tư, 16/11/2016 15:28  | Hải Đường

|

(CAO) Trưa 16-11 Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, nghi can Lê Quang Đức (21 tuổi), trú Cẩm An, TP Hội An là người ra tay đâm một người tử vong, một người bị thương đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30, ngày 15-11, tại quán nhậu Phố Hồng Kông, trên đường Lý Thường Kiệt, TP Hội An, Nguyễn Văn Vinh (21 tuổi, trú phường Cẩm Hà, TP Hội An) và Huỳnh Quang Thái (24 tuổi, trú xã Cẩm Thanh) đang ngồi nhậu cùng nhóm bạn thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bàn nhậu bên cạnh của nghi can Lê Quang Đức (21 tuổi, trú Cẩm An, TP Hội An).

Trong lúc hai bên tranh cãi, nghi can Đức bất ngờ rút con dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm vào Vinh và Thái. Hai nạn nhân lập tức được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Vinh đã tử vong, còn Thái hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện trường ở quán nhậu Hồng Kông nơi xảy ra vụ việc này

Sau khi gây án, đối tượng Đức bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 9 giờ, ngày 16-11, thì được gia đình đưa đến cơ quan Công an đầu thú. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào tháng 6-2016, cũng tại quán Phố Hồng Kông, TP Hội An cũng là nơi xảy ra vụ thiếu nữ Đặng Như Quỳnh (17 tuổi), trú Tu Lễ, phường Cẩm Phô, TP. Hội An đã sát hại bạn nhậu Nguyễn Hoài Nam (20 tuổi), trú thôn Bến Trễ, phường Cẩm Hà, TP Hội An.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang