Mới ra tù lại ‘trổ tài’ phá khóa xe Exciter trong vòng 5 giây

Thứ Năm, 21/01/2016 07:16  | Mạnh Hùng

|

(CAO) Đến nhà bạn chơi, phát hiện nhà bên cạnh dựng một chiếc xe máy không ai trong coi, Niềm đã phá khóa rồi chạy xe đến nhà người quen ở thôn bên cạnh cất giấu, chờ tiêu thụ.

Ngày 20-1, tin từ Công an huyện Bố Trạch cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, khởi tố vụ án, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Niềm (SN 1987, trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 15-1, Niềm từ nhà đi xe buýt lên xã Hưng Trạch để đến nhà bạn chơi thì phát hiện chiếc xe máy Exciter dựng trước sân nhà chị Nguyễn Thị Cúc (SN 1990, trú tại thôn Bắc Giang, xã Hưng Trạch) không ai trong coi nên đã có ý định trộm đêm đi bán kiếm tiền tiêu xài.

Đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, Niềm dùng vam phá khoá xe máy Exciter rồi chạy xe đến nhà người quen ở thôn bên cạnh cất giấu, chờ tiêu thụ. Phát hiện xe bị mất nên chị Cúc đã đến trình báo Công an huyện.

Chiếc xe Exciter tang vật vụ án và chiếc vam dùng để phá khóa

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch nhanh chóng tập trung lực lượng nhanh chóng tiến hành điều tra vụ việc. Sau một thời gian tiến hành điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng hôm sau (16-1) lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Niềm cùng tang vật.

Tại cơ quan điều tra, Niềm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn cho biết, bằng vam phá khóa trong vòng 5 giây đã phá khóa xe rồi lái xe chạy mất.

Được biết, trước khi bị khởi tố về hành vi nói trên, đối tượng Niềm từng có 3 tiền án về tội cướp giật, trộm cắp tài sản. Tháng 6-2014, Niềm vừa chấp hành xong án phạt 3 năm 9 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang