Lần theo thiết bị định vị hơn 60km, CSGT tóm gọn kẻ trộm xe

Thứ Sáu, 05/08/2016 07:16  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Từ tín hiệu của thiết bị định vị gắn trên xe máy, nhóm CSGT thuộc Công an TP.HCM đã bắt được tên trộm sau hơn 60km truy đuổi trong mưa.

Chiều 4-8, anh Nguyễn Thanh Long, 25 tuổi, ngụ KP.3, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị tên trộm cướp xe tay ga hiệu AirBlade BS: 60F1 - 801.76.

Do trên xe có gắn thiết bị định vị và phát hiện xe của mình gần chốt trực của Đội tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP.HCM đang trực tại vòng xoay Linh Xuân (Q.Thủ Đức, TP.HCM) nên nạn nhân đến trình báo.

Đối tượng Trương Hoài Phong

Được sự đồng của ban chỉ huy đội, lực lượng CSGT lập tức truy đuổi kẻ trộm thông qua dấu vết định vị gắn trên xe và đến cầu Lớn trên đường Phan Văn Hớn thì nhóm CSGT bắt kịp.

Thấy CSGT, tên trộm liền tăng tốc bỏ chạy. Sau hơn 60km truy đuổi qua nhiều tuyến đường và được sự hỗ trợ từ người dân, nhóm CSGT đã bắt gọn tên trộm cùng tang vật.

Tên trộm ma mãnh này tên Trương Hoài Phong, 27 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Khai với công an, y cho biết được một người thuê gọi đến lấy xe mang đi tiêu thụ và đang trên đường đi thì bị phát hiện, bắt giữ.

Được biết, Phong từng có tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản và mãn hạn tù vào năm 2014.

Hiện đối tượng Phong và tang vật đã được bàn giao cho Công an P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai điều tra, xử lý.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang